เปิดรับสมัครน้องๆ มาร่วมฝึกประสบการณ์ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 - สารคดี.คอม

เปิดรับสมัครน้องๆ มาร่วมฝึกประสบการณ์ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45

มีนาคม 7, 2017 
0


staff-bookfair2560

สารคดี-เมืองโบราณ
เปิดรับสมัครน้องๆ มาร่วมฝึกประสบการณ์
ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45
ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560

คุณสมบัติผู้สมัคร

• เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 17-25 ปี
• มีใจรักในการขายเป็นชีวิตจิตใจ รักหนังสือ รักการอ่าน
• กล้าแสดงออก ขยัน อดทน มีความรับผิดชอบ
• ยิ้มแย้ม มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
• สามารถปฏิบัติงานในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560
• ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.

สิ่งที่น้องๆ จะได้รับ
• ค่าแรงวันละ 400 บาท
• อาหาร 2 มื้อ / วัน

น้องๆ ที่สนใจ ส่งใบสมัครพร้อมแนบรูปถ่ายเหมือนจริง
มาที่ [email protected]

ภายในวันที่ 16 มีนาคม 2560
สัมภาษณ์-คัดเลือก วันที่ 20 มีนาคม 2560
เวลา 13:30 น. สถานที่ บ.วิริยะธุรกิจ จก.

ดาวนโหลดใบสมัคร : https://goo.gl/6zel1y

สอบถามเพิ่มเติม
• พี่อาย 081-658-6584
• พี่ผึ้ง 081-658-6583
ผู้ดูแล และลงข้อมูลประจำเวบไซต์ sarakadee.com
Previous Article
7 มีนาคม
Next Article
8 มีนาคม
สุวัฒน์ อัศวไชยชาญ : สัมภาษณ์ บันสิทธิ์ บุณยะรัตเวช : ถ่ายภาพ ระหว่างสนทนากับ ปกรณ์ พงศ์วราภา ในห้องประชุมชั้น ๗ บนตึกจีเอ็ม กรุ๊ป ได้เกินครึ่งทางที่ตั้งใจ ก็เป็นจังหวะที่ผมถามถึงอายุของเขา แทนที่จะตอบเป็นตัวเลขเฉย ๆ เขาเล่าว่า “วันที่ผมอายุเต็ม ๗๐ เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว กำลังนั่งดูหนังกับหลานสาวอายุ ๔ ขวบ ผมบอกหลานว่ารู้ไหมว่าวันนี้ปู่อายุเต็ม ๗๐ แล้ว... เหรอ... ปู่ก็แก่แล้วสิ...  ปู่ไม่ได้แก่... ปู่เพียงอายุมาก  คนบางคนอายุ ๒๕-๓๐ ก็แก่แล้วเพราะเขาไม่เรียนรู้อะไรอีกเลย ไม่เปิดโลกทัศน์อะไรอีกเลย มีชีวิตอยู่ไปวัน ๆ และไม่รู้ความหมายของการมีชีวิตอยู่ แบบนั้นคือแก่แล้ว  หลานก็นั่งมองหน้าว่าปู่พูดอะไร” ปกรณ์เชื่อว่าคำพูดของปู่ที่ไม่แก่บอกหลานตัวน้อยวันนั้น วันหนึ่งข้างหน้าเธอจะเข้าใจ ในวงการหนังสือและนิตยสาร ชื่อเสียงของเขาลงหลักปักฐานในฐานะผู้บุกเบิกและเจ้าของค่ายจีเอ็ม กรุ๊ป หรือบริษัทจีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แหล่งผลิตสื่อแมกกาซีนคุณภาพหลากหลายหัวที่อยู่คู่นักอ่านและสังคมไทยมานานหลายสิบปี ก่อนจะฝ่าฟันจนมายืนมองวิวบนยอดตึก เขาเป็นลูกจีนนครปฐมที่ต้องเลือกระหว่างเส้นทางชีวิตที่เขียนขึ้นเอง หรือที่พ่อแม่กำหนด ทว่าความหลงใหลในโลกตัวอักษรก็บันทึกชีวิตของเขาบนหน้ากระดาษไปทีละหน้า จากนักอ่าน นักเขียน นักทำหนังสือ จนมาถึงนักธุรกิจ เคยเป็นหนี้หลายล้าน จนถึงระดับกว่า ๑๐๐ ล้าน เพราะการทำแมกกาซีน
. #สัปดาห์หนังสือ Online หนังสือออกใหม่ 8 เล่ม ราคาเดียวกับในงานฯ พร้อมจัดส่งฟรี วันนี้ - 30 เมษายน 2561 เท่านั้น *** สารคดี-เมืองโบราณ
Book for Gift มอบหนังสือเป็นของขวัญ แด่คนที่คุณรัก วันนี้ - 31 มกราคม 2561 เท่านั้น จัดส่งฟรี *หนังสือทุกชุดผูกโบว์ พร้อมการ์ดปีใหม่ ………………………
ใครที่พลาดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22 ไปไม่ต้องเสียใจ หนังสือใหม่จากสำนักพิมพ์ สารคดี-เมืองโบราณจัดโปรโมชั่นจำหน่ายในราคาพิเศษสำหรับสั่งซื้อทางออนไลน์ให้ทุกท่านกันแล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤศจิกายน 2560 ค่าจัดส่งฟรี !!! ติดต่อสั่งซื้อได้ทาง FB inbox :
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 18-29 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูท L14 สารคดี-เมืองโบราณ มาพร้อมแนวคิด "ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์" นำเสนอพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช